Tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay Leo Messi Royal Oak

Argentina – Lionel Messi với chiếc đồng hồ Leo Messi Royal Oak
 
Cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh người Argentina – Lionel Messi, vừa được tôn vinh bằng phiên bản đồng hồ Leo Messi Royal Oak đây là kiệt tác của hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Audemars Piguet.
 
Được biết đồng hồ Leo Messi Royal Oak Royal Oak chronograph bộ sưu tập đồng hồ Royal Oak của Audemars Piguet Audemars Piguet. Phiên bản đồng hồ này lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ chính hãng thể thao Royal Oak chronograph. Đồng hồ Leo Messi Royal Oak chỉ được sản xuất giới hạn 1.000 chiếc.       
 
Thiết kế của đông hồ với nhiều lựa chọn và sự kết hợp vật liệu khác nhau tùy theo sở thích người dùng: bạch kim/tantalum, vàng hồng/tantalum , thép/tantalum. Trái tim của đồng hồ là bộ máy cơ khí automatic calibre 2385 do Audemars Piguet. Dây đeo đồng hồ có thể bằng da cá sấu hoặc cao su tự nhiêu.
 
đồng hồ messi
Đường kính của đồng hồ Leo Messi Royal Oak 41mm
 
Giá bán của đồng hồ Leo Messi Royal Oak cũng tùy theo phiên bản: phiên bản bằng vàng hồng/tantal là 51.400 USD, phiên bản đồng hồ bạch kim/tantalum có giá 83.300 USD, phiên bản đồng hồ bằng thép/tantalum có giá 30.400 USD. Và những chiếc đồng hồ được bán ra kèm theo chiếc hộp sơn mài cùng với chữ ký của Lionel Messi ở trong đó. 
 
Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới
Lionel Messi điễn trai rạng ngời bên chiếc tuyệt phẩm
 
Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại với thành tích 4 làn liên tiếp dành quả bóng vàng, là đội trưởng đội tuyển Argentina, là tiền đạo xuất sắc nhất của CLB Barcelona. Anh đã hợp tác làm đại sứ thương hiệu cùng hãng đồng hồ Audemars Piguet từ năm 2010.
 
Nguồn sưu tầm
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.