TOP 6 đồng hồ nữ Automatic được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồng hồ nữ Automatic tự động là sản phẩm hiện đại, tinh tế, độc đáo được các chị em ưa chuộng lựa chọn. Dưới đây là những mẫu đồng hồ nữ Automatic đẹp nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ nữ Automatic là gì?

Đồng hồ nữ Automatic là loại đồng hồ cơ tự động được thiết kế dành riêng cho phụ nữ. Cơ chế hoạt động của đồng hồ bằng chính sức lực của người đeo. Khi người đeo cử động tay, đồng hồ sẽ được tự động lên cót và giữ độ chính xác trong thời gian dài.

Đồng hồ nữ Automatic có nhiều ưu điểm phải kể đến như sau:

  • Đồng hồ sẽ tự động lên cót khi người đeo cử động tay, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng so với việc phải thường xuyên lấy pin thay cho đồng hồ điện tử.

  • Độ bền cao bởi đồng hồ nữ Automatic được làm từ những vật liệu chất lượng cao và lắp ráp cẩn thận, đảm bảo độ bền và độ chính xác của đồng hồ.

  • Đồng hồ nữ Automatic thường có thiết kế tinh tế, đẳng cấp và mang lại phong cách sang trọng cho người đeo.

  • Khả năng lưu trữ năng lượng trong một thời gian dài, do đó người đeo có thể để đồng hồ không sử dụng trong một thời gian dài mà không cần lo lắng về việc phải lấy pin lại.

  • Đồng hồ nữ Automatic thường có giá trị sưu tầm cao, đặc biệt là những mẫu đồng hồ hiếm và độc đáo.

TOP 6 đồng hồ nữ Automatic được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu đồng hồ nữ Automatic được ưa chuộng nhất hiện nay bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn:

Đồng hồ CITIZEN – MECHANICAL nữ tự động (AUTOMATIC) lộ máy đính đá dây da PC1003-15L

Đồng hồ CITIZEN – MECHANICAL nữ tự động (AUTOMATIC) lộ máy đính đá dây da PC1003-15L được thiết kế độc đáo 3 kim. Mặt số đồng hồ nữ Automatic được làm từ kính sapphire có độ chống trầy xước cao và đồng hồ sử dụng năng lượng tự động – Cơ (Automatic) với độ chống nước lên đến 10 ATM.

Đồng hồ nữ Automatic CITIZEN – MECHANICAL nữ tự động (AUTOMATIC) lộ máy đính đá dây da PC1003-15L

Đồng hồ ORIENT STAR tự động (AUTOMATIC) lộ máy nữ dây kim loại RE-ND0017L00B

Đồng hồ ORIENT STAR tự động (AUTOMATIC) lộ máy nữ dây kim loại RE-ND0017L00B với thiết kế 2 kim thời trang. Mặt đồng hồ được làm bằng kính khoáng cứng, dây thiết kế loại Inox (Steel). Ngoài ra đồng hồ chạy năng lượng tự động – Cơ (Automatic) và có khả năng chống nước 5 ATM.

Đồng hồ ORIENT STAR tự động (AUTOMATIC) lộ máy nữ dây kim loại RE-ND0017L00B

Đồng hồ CITIZEN nữ tự động (AUTOMATIC) lộ máy dây kim loại  3 kim PR1022-80X

Đồng hồ CITIZEN nữ tự động (AUTOMATIC) lộ máy dây kim loại  3 kim PR1022-80X là mẫu đồng hồ nữ Automatic tự động lộ máy, thời trang. Mặt đồng hồ làm bằng kính sapphire, dây thiết kế mạ màu vàng hồng, đồng hồ chạy năng lượng tự động – Cơ (Automatic) với độ chống nước 10 ATM.

Citizen Automatic PR1022-80X - Đồng Hồ Nữ – PhongWatch

Đồng hồ nữ Automatic CITIZEN nữ tự động (AUTOMATIC) lộ máy dây kim loại  3 kim PR1022-80X

Đồng hồ ORIENT AUTOMATIC 1010 SE dây da nữ RA-AG0726S00B

Đồng hồ ORIENT AUTOMATIC 1010 SE dây da nữ RA-AG0726S00B có thiết kế mặt số kính khoáng cứng chống trầy xước. Đây là đồng hồ nữ Automatic 3 kim, tự động lộ máy, thời trang chạy bằng năng lượng tự động – Cơ (Automatic) và có độ chống nước 3 ATM.

Đồng hồ ORIENT AUTOMATIC 1010 SE dây da nữ RA-AG0726S00B

Đồng hồ ORIENT AUTOMATIC OPEN HEART nữ dây da RA-AG0017Y10B

Đồng hồ ORIENT AUTOMATIC OPEN HEART nữ dây da RA-AG0017Y10B là đồng hồ nữ Automatic có thiết kế 3 kim, tự động lộ máy, thời trang. Mặt đồng hồ làm bằng kính khoáng cứng chạy bằng năng lượng tự động – Cơ (Automatic) và độ chống nước 3 ATM

Orient Automatic RA-AG0017Y10B ( RA-AG0017Y ) ( Nữ ) - Chính Hãng Giá –  PhongWatch

Đồng hồ nữ Automatic ORIENT AUTOMATIC OPEN HEART nữ dây da RA-AG0017Y10B

Đồng hồ ORIENT – tự động (AUTOMATIC) nữ dây kim loại, 3 kimRA-NR2009S10B

Đồng hồ ORIENT – tự động (Automatic RA-NR2009S10B có thiết kế 3 kim là loại đồng hồ nữ Automatic thuộc thương hiệu ORIENT. Mặt số được làm bằng kính sapphire, dây được thiết kế bằng Inox (Steel) và đồng hồ sử dụng năng lượng tự động – Cơ (Automatic). Ngoài ra Đồng hồ ORIENT RA-NR2009S10B cũng có độ chống nước lên đến 5 ATM.

Orient RA-NR2009S10B – BaoChauWatch.vn

Đồng hồ ORIENT – tự động (AUTOMATIC) nữ dây kim loại, 3 kim RA-NR2009S10B

Mua đồng hồ nữ Automatic chính hãng ở đâu?

Với sự độc đáo, thiết kế thanh lịch hợp thời trang của đồng hồ nữ Automatic đã được các chị em ưa chuộng lựa chọn sử dụng và tìm kiếm. Chính vì vậy có rất nhiều cửa hàng cung cấp bán dòng sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nữ giới. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp sản phẩm có mẫu mã đẹp và chính hãng 100%. Do đó các chị em nên tìm địa chỉ uy tín để mua đồng hồ nữ Automatic chuẩn nhất.

Nếu bạn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm kiếm một cửa hàng bán đồng hồ nữ Automatic uy tín thì hãy đến Đồng hồ Hưng Thịnh. Cửa hàng nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 và cung cấp đa dạng các mẫu đồng đồng hồ nữ Automatic từ các thương hiệu khác nhau với giá cả hợp lý. Đồng hồ Hưng Thịnh cung cấp giấy chứng nhận chính hãng và thời gian bảo hành từ 1 đến 1,5 năm cùng với thời gian bảo hành từ cửa hàng lên đến 4-5 năm.

Trên đây là những thông tin gợi ý những mẫu đồng hồ nữ Automatic được ưa chuộng nhất hiện nay, Qua đó bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ mua đồng hồ nữ Automatic tốt nhất cho mình. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ qua hotline 0918795589 hoặc đến trực tiếp Đồng hồ Hưng Thịnh để được giải đáp thắc mắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.