Mua đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k chính hãng có được không?

Đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k có mua được hàng chính hãng thật sự tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời và gợi ý những mẫu đồng hồ nữ giá rẻ chính hãng tốt nhất.

Đồng hồ nữ dưới 500k có tốt không? Có mua được đồng hồ chính hãng không?

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể mua những mẫu đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k hàng chính hãng. Tuy nhiên giá thành rẻ thường đi đôi với chất lượng sản phẩm thấp hơn, đặc biệt là khi đồng hồ được sản xuất bởi các thương hiệu không rõ nguồn gốc hoặc không nổi tiếng.

Mức giá của một chiếc đồng hồ thường phản ánh chất lượng và tính năng của sản phẩm. Với những chiếc đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k, thường sẽ có nhiều giới hạn về chất liệu, tính năng và không đạt tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chính bởi những sản phẩm chính hãng đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k được bán ra với mức giá không cao. Do đó nhiều nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu và linh kiện kém chất lượng để giảm chi phí sản xuất. Điều này khiến chất lượng sản phẩm những chiếc đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k rất kém và không được đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ chính hãng thật sự.

Ngoài ra, các sản phẩm đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k thường không được bảo hành hoặc bảo hành rất ngắn, điều này cũng làm giảm độ tin cậy của một sản phẩm chính hãng.

Do đó, nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ nữ chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt, dưới 500k thì rất khó. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ có giá trị cao hơn một chút từ trên 500k – 1 triệu thì có thể tìm được những chiếc đồng hồ giá rẻ, chính hãng và đạt chuẩn.

Gợi ý mẫu đồng hồ nữ chính hãng giá rẻ trên 500k – 1 triệu

Để đảm bảo chất lượng sử dụng, thay vì bạn chọn mua những mẫu đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k thì bạn chỉ cần bỏ thêm 100k – 200k để mua một số mẫu đồng hồ trên 500k, 600k, 700k, 800k… – 1 triệu. Những mẫu đồng hồ trên 500k sẽ đảm bảo hàng chính hãng 100% với chất lượng cao và tính năng nổi bật. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ có giá từ 500k – 1 triệu bạn có thể tham khảo:

Đồng hồ Casio Digital điện tử dây nhựa nữ LA-20WH-4ADF

Đồng hồ Casio Digital điện tử dây nhựa nữ LA-20WH-4ADF có giá nhỉnh hơn chỉ vài chục đến 100k so với các mẫu đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k nhưng nó có thiết kế độc đáo cùng chất lượng tốt hơn rất nhiều.

LA-20WH-4ADF được thiết kế vỏ và dây đeo bằng nhựa với nhiều tính năng như hiển thị thời gian kỹ thuật số, báo thức, đếm giờ và hiển thị ngày… Ngoài ra đồng hồ này có độ chịu nước ở mức 30 mét, mặt kính bằng Mica chắc chắn.

Đồng hồ Casio Digital điện tử dây nhựa nữ LA-20WH-4ADF

Đồng hồ casio dây da nữ 3 kim LTP-V007L-7B2UDF

Đồng hồ Casio dây da nữ 3 kim LTP-V007L-7B2UDF là sản phẩm của thương hiệu Casio. Mẫu đồng hồ này có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế hơn hẳn các mẫu đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k.

Mặt số của đồng hồ Casio LTP-V007L-7B2UDF làm bằng kính khoáng chống trầy xước, được trang bị 3 kim chỉ giờ, phút và giây.  Dây đeo được làm bằng da cao cấp và có khả năng chống nước tối đa 3ATM.

Đồng hồ casio dây da nữ 3 kim LTP-V007L-7B2UDF

Đồng hồ SRWATCH dây da nữ 3 kim SL3001.4101CV

Đồng hồ SRWATCH dây da nữ 3 kim SL3001.4101CV là sản phẩm thương hiệu đồng hồ SRWATCH. Đồng hồ thiết kế mặt bằng kính sapphire chống trầy, với 3 kim và có khả năng chống nước cao tối đa 5 ATM.

Do vậy, thay vì lựa chọn các mẫu đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k thì bạn nên chọn dòng sản phẩm chính hãng này vì giá đồng hồ chỉ dao động từ 700k – 900k tuỳ từng cửa hàng bán ra.

Đồng hồ SRWATCH dây da nữ 3 kim SL3001.4101CV

Đồng hồ Casio dây da nữ 3 kim LTP-VT01L-4BUDF

Đồng hồ Casio dây da nữ 3 kim LTP-VT01L-4BUDF là một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển với mặt số tròn. Đây là mẫu đồng hồ bạn có thể lựa chọn thay vì chọn các sản phẩm đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k.

Đồng hồ  LTP-VT01L-4BUDF được thiết kế ba kim. Mặt kính được làm bằng kính khoáng cứng chống trầy xước, va đập. Ngoài ra, nó cũng có tính năng chống nước 3 ATM.

Đồng hồ Casio dây da nữ 3 kim LTP-VT01L-4BUDF

Đồng hồ casio nữ dây da 3 kim LTP-V006L-1B2UDF

Đồng hồ Casio nữ dây da 3 kim LTP-V006L-1B2UDF là chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển với mặt số đen. Đồng hồ được thiết kế ba kim và có tính năng chống nước 3 ATM. Mặt số được làm bằng kính cứng nền đen, các chỉ số giờ được in đậm dễ đọc, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế và tốt hơn rất nhiều các sản phẩm đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k.

Đồng hồ Casio nữ dây da 3 kim LTP-V006L-1B2UDF

Mua đồng hồ nữ chính hãng giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng chuẩn bạn nên lựa chọn các sản phẩm trên 500k – 1 triệu tại cửa hàng uy tín.

Nếu bạn đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm một cửa hàng đồng hồ uy tín, Đồng hồ Hưng Thịnh sẽ là một lựa chọn phù hợp. Cửa hàng này có địa chỉ tại Đường Nguyễn Thiện Thuật – Quận 3 và cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ nữ giá rẻ với các thương hiệu sản phẩm khác nhau.

Bên cạnh đó, Đồng hồ Hưng Thịnh còn cung cấp giấy chứng nhận chính hãng và bảo hành hãng từ 1 đến 1,5 năm cộng thêm thời gian bảo hành từ cửa hàng lên đến 4 – 5 năm. Điều này cho thấy cửa hàng đảm bảo chất lượng đồng hồ chính hãng 100% mà giá cả chỉ từ hơn 500k – 1 triệu.

Với những thông tin cung cấp về đồng hồ nữ giá rẻ dưới 500k trên đây chắc hẳn bạn đọc đã hiểu rõ rằng những chiếc đồng hồ giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng. Do vậy bạn nên bỏ thêm một chút chi phí để có thể mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, hãy liên hệ hotline 0918795589 hoặc đến trực tiếp Đồng hồ Hưng Thịnh để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.