Hướng dẫn sử dụng và bảo quản đồng hồ dây da tốt nhất

Đồng hồ cặp đôi day da đẹp

Như chúng ta đã biết, Đồng hồ dây da là một trong những mẫu đồng hồ thời trang đã và đang rất được ưa chuông  trong giới trẻ ngày nay. Và các bạn thường bắt gặp những chiếc đồng hồ cặp đôi dây da rất thời trang, xinh xắn và lãng mạng không ngờ. Ngoài ra riêng trong giới văn phòng thì đồng hồ dây da cũng rất được ưa chuộng không kém bởi chúng được thiết kế thời trang, nhẹ, thuận tiện trong quá trình làm việc nhất là những người thường xuyên làm việc với máy vi tính.

Đồng hồ cặp đôi citizen dây da

Bạn có một chiếc đồng hồ cao cấp đắc tiền, cấu tạo dây đeo bằng da, làm thế nào để sử dụng tốt, bảo quản tốt dây da đó, tạo cho chiếc đồng hồ có độ bền cao ? Mời các bạn tham khảo qua những chia sẽ sau đây:

Hiện nay, dây đeo đồng hồ được chế tạo bằng rất nhiều chất loại như: dây kim loại, dây da, dây cao su… Đáng chú ý nhất ở đây là việc sử dụng đồng hồ dây da là khó khăn và phức tạp nhất, chính vì yếu tố này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách bảo quản dây da đồng hồ.

1. Dây da bò

Bảo quản đồng hồ dây da bò
Cách bảo quản đồng hồ dây da bò

Để bảo quản tốt dây da cần:
– Tránh để dây tiếp xúc với nước hoặc nơi ẩm thấp, dây sẽ rất nhanh mục, nhanh hỏng.
– Không để lâu ngoài ánh nắng, tránh làm phai màu của dây.
– Vì cấu trúc da có khả năng thẩm thấu, không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất này có khả năng làm hư hại đến dây.

DÂY DA BÒ CAO CẤP CHO ĐỒNG HỒ
Dây da bò cao cấp

Một trong những ưu điểm của da thuộc là càng đeo lâu chúng càng trở lên hợp với hình dáng của cổ tay, trở lên mềm mại hơn khi đeo. Đối với một số loại da càng sử dụng lâu thì vẻ bề ngoài càng được cải thiện, sáng bóng hơn.

2. Dây da cá sấu

Khuyên nhỏ bạn: Khi dây đã quá cũ, có nhiều vết nứt, hay bị trầy xước, việc tốt nhất là bạn lên đi thay ngay  dây mới nhằm tránh khả năng không may dây đột nhiên đứt đồng hồ rơi xuống gây đến hỏng hóc.

Khi thay dây bạn là lên tìm mua những loại dây da tốt, có chất lượng thay vì những dây nhái có bán trên thị trường, mặc dù giá thành có cao hơn một chút nhưng chất lượng được đảm bảo.

DÂY DA CÁ SẤU CHO ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Hưng Thịnh có cung cấp các loại dây da cho đồng hồ chính hãng với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng: dây da cá sấu, dây da đà điểu, dây da thằn lằn, dây da bò…

Nguồn: Hưng Thịnh Watch

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.