Đồng hồ orient fdb08003w0 vẻ đẹp mạnh mẽ theo thời gian

Đồng hồ mang ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mọi công việc. Mọi thứ dường như luôn đòi hỏi sự chính xác và đúng giờ sẽ giúp chúng ta tạo điểm cộng và ưu thế hơn trước mọi đối thủ khi đi phỏng vấn hay gặp đối tác thì chiếc đồng hồ Orient FDB08003W0, sở hữu một vẻ đẹp xuyên suốt với bộ máy Automatic “Open Heart” mang đến nét quyến rũ khó cưỡng.

Trong mọi sản phẩm của bộ sưu tập Orient Esteem nói chung hay sản phẩm đồng hồ Orient FDB08003W0 đều sở hữu những nét đẹp quyến rũ, mạnh mẽ, mang đến sự hấp dẫn khó cưỡng cho người đeo, để tạo nên vẻ đẹp đó, là sự kết hợp một cách hoàn hảo những yếu tố từ bên ngoài đến bên trong. Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá tất cả những yếu tố đã tạo nên vẻ đẹp đó.

 Những đặc điểm tạo nên vẻ đẹp của đồng hồ Orient FDB08003W0 hay bộ sưu tập Esteem:

  1. Mặt số thiết kế đơn giản, với những vạch số dạng dùi cui hoặc chữ số A-Rap chỉ giờ, nền số màu đen hoặc trắng tùy theo phiên bản.
  2. Kim chỉ giờ, phút với thiết kế Dauphine dạng vuốt nhọn, tựa như một thanh kiếm sáng bóng của kiếm khách Sarumai.
  3. Bộ máy cơ Automatic “Open Heart” với thiết kế dạng Semi-Skeleton (khung) hoạt động và duy trì sự chính xác cho động hồ.
  4. Với bộ máy “Open Heart” cho phép người xem quan sát được sự chuyển động của những bánh lắc bên trong, được ví như quả tim cung cấp sự sống.
  5. Và bộ máy “Open Heart” cũng được ví như trái tim thuần khiết của một kiếm khách Samurai khi suốt đời chỉ trung thành với một chủ nhân, giống như đồng hồ luôn luôn chính xác.

Tất cả những yếu tố đó đã mang đến vẻ đẹp cuốn hút và khó cưỡng cho phiên bản đồng hồ Orient FDB08003W0 hay những phiên bản khác trong bộ sưu tập Orient Esteem, vì thế đây là một chiếc đồng hồ vô cùng xứng đáng để lựa chọn nếu bạn muốn tạo một phong cách mạnh mẽ và điểm nhấn cho bản thân.

Bạn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ Orient FDB08003W0 hoặc những phiên bản khác tương tư như chiếc đồng hồ này, tất cả đều có giá rất mềm, nên không cần phải lo lắng.

Để yêu thích một chiếc đồng hồ Orient FDB08003W0 thì rất dễ nhưng để lựa chọn một địa điểm bán đồng hồ Orient chính hãng thì lại là một vấn đề không hề đơn giản cho nhiều người. Hưng Thịnh luôn là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, Hưng Thịnh cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với lựa chọn của mình.

Hãy liên  hệ cho chúng tôi qua số hotline của phòng kinh doanh Hưng Thịnh  theo số: 0918 795 589 hoặc đến thăm trực tiếp cửa hàng tại: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh để được ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.