Đồng hồ Orient có chống nước không và độ chống nước thế nào?

Một trong những lý do nhiều người phân vân trước khi chọn đồng hồ Orient đó chính là thắc mắc liệu đồng hồ Orient có chống nước không? Và độ chống nước như thế nào có phù hợp với nhiều hoạt động dưới nước; vậy thì cùng tìm hiểu về thông số chống nước của thương hiệu này. Chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin vô cùng hữu ích đấy. 

Tính năng chống thấm nước hay được hiểu là Water Resist; đây là một trong những tính năng ngày càng được quan tâm và đánh giá cao trong các mẫu đồng hồ. Không chỉ riêng thương hiệu Orient mà tất cả các thương hiệu đồng hồ cũng đều khá minh bạch về chỉ số này. Nhưng có lẽ đối với dòng chồng nước thì Orient có sự nổi bật hơn cả. 

Đồng hồ Orient có chống nước không

Tính năng chống nước/chống thấm của Orient ban đầu được định nghĩa là Waterproof. Và đến nay thì khái niệm được biết đến với các tên Water Resist. Vậy thì đồng hồ Orient có chống nước không; hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua phần tiếp theo của bài viết nhé.

Đồng hồ Orient có chống nước không và độ chống nước thế nào?

Có thể nói rằng, khả năng chống nước chính là một trong những ưu điểm vượt trội của thương hiệu đồng hồ này. Để có được tính năng này thì Orient luôn không ngừng cải tiến bộ máy của mình. Không chỉ có độ chính xác cao mà đồng hồ chính hãng Orient còn có khả năng chống nước siêu tốt. Nhưng cũng tùy theo từng bộ sưu tập hay từng dòng đồng hồ mà khả năng chống nước cũng có nhiều mức độ khác nhau. 

Tùy theo nhu cầu của bản thân hoặc môi trường làm việc có thường xuyên tiếp xúc với nước không mà bạn có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài mức giá đa dạng thì độ chống nước của thương hiệu Orient cũng được phân chi thành nhiều mức độ khác nhau từ thấp đến cao. 

– Chống nước 3ATM (30M): Với những dòng đồng hồ có chỉ số này thì khả năng chống nước sẽ được diễn ra tốt nhất như rửa tay, rửa mặt hay đi mưa. Ký hiệu này có nghĩa là khả năng chống nước tương đương với 30M. Với chỉ sổ này thì tốt nhất là nên hạn chế các hoạt động đi bơi, đi tắm nhé…Nếu bạn làm việc trong môi trường công sở hoặc ít tiếp xúc với nước thì với chỉ số chống nước này bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong mọi hoạt động thường ngày. 

– Chống nước 5ATM (50M): Chỉ số này tương đương khả năng chống nước 50m; với chỉ sổ này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm là đi bơi, đi tắm sen thoải mái. Nhưng hạn chế đi bơi, lặn hay xông hơi nhé. Chỉ số 50m cũng được xem là khá cao trong phân khúc các dòng đồ chống nước. Với chỉ số này bạn hoàn toàn có thể thoải mái tắm rửa hay hoạt động ở nhiều môi trường có tiếp xúc nhiều với nước. 

– Chống nước 10ATM (100M): Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100m thì chắc chắn bạn không cần phải hoài nghi là đồng hồ Orient có chống nước không. Bởi bạn hoàn toàn có thể đi mưa, tắm biển hay xông hơi thoải mái mà còn chơi các trò chơi dưới nước. Đây là chỉ số mà những ai thường xuyên hoạt động dưới nước nhưng vẫn muốn tạo cho mình một phong cách riêng nhé.

Đồng hồ Orient

Mỗi chỉ số chống nước đều được ký hiệu khá rõ ràng trên mỗi mẫu đồng hồ Orient. Thế nhưng không phải ai cũng biết phân biệt rõ ràng để chọn đúng theo nhu cầu về công việc sinh hoạt của bản thân. Vì thế, nếu bạn không quá sành điệu hay hiểu biết về đồng hồ thì hoàn toàn có thể tìm các thông tin liên quan hoặc cụ thể hơn là nghe tư vấn từ các địa chỉ bán đồng hồ chính hãng.

Làm sao để biết đồng hồ Orient chống nước?

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Orient hay có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ Orient có khả năng chống nước. Nhưng chưa biết nhận biết các chỉ số chống nước này thì cùng tham khảo thông tin này nhé. 

Nếu một chiếc đồng hồ Orient thì sẽ có ký hiệu ”Water Resist ” hoặc ” Water Resistant ” ở vị trí 6h (hoặc một vài vị trí khác tùy theo phương pháp xếp đặt mặt số) trên mặt đồng hồ. Hoặc có thể tìm hiểu tại các địa chỉ uy tín để được tư vấn tốt nhất. 

Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng đó là đồng hồ Hưng Thịnh; sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp cùng việc cam kết luôn mang đến hàng chính hãng, và chính sách bảo hành đầy đủ; sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu đồng hồ vừa chất lượng vừa phù hợp với bản thân. 

Như vậy, để biết được đồng hồ Orient có chống nước không thì còn cần phải chú ý đến những ký hiệu trên mặt đồng hồ. Vì thế; tốt nhất là đến trực tiếp cửa hàng để xem xét nhé. Còn lựa chọn chỉ số chống nước bao nhiêu là tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn để có thể chọn đúng loại nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.