Đồng hồ Citizen Nhật Bản đều có nét mỏng hướng đến sự thanh lịch

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ cũng như Nhật Bản, nhưng với những sản phẩm chất lượng hàng đầu Citizen vẫn luôn là hãng đồng hồ chiếm được lòng tin của khách hàng. Vậy ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đồng hồ Citizen Nhật Bản nhé!

1.  Cuộc đua về công nghệ

Công nghệ là điểm nổi bật bậc nhất của Citizen. Không có công nghệ chắc chắn sẽ không có một Citizen đứng thứ 2 Nhật Bản như hiện nay. Nổi trội nhất chính là công nghệ Eco – Drive sử dụng năng lượng ánh sáng của Citizen. Đằng sau ánh hào quang của sự dẫn đầu và vượt trội ấy là không biết bao nhiêu nỗ lực, cố gắng của những người kĩ sư, người kiến tạo đến từ Citizen.

Và nỗ lực ấy đã được đền đáp. Tính tới nay vẫn chưa có hãng đồng hồ nào đánh bại được Citizen trong lĩnh vực này.

 2.  Cuộc đua thiết kế và tính năng

Về thiết kế mỗi hãng lại có con đường đi riêng và khẳng định cái chất của mình. Nhưng làm thế nào để sự khác biệt ấy nổi bật mà vẫn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng? Hãy thử xem Citizen làm điều này như thế nào?

Đồng hồ Citizen Nhật Bản đều có nét mỏng, nhẹ đặc trưng hướng đến sự thanh lịch. Tất cả toát lên qua thiết kế gọn gàng, màu sắc cân đối và hài hòa về tổng thể. Bên cạnh đó, hãng vẫn tô đậm chất nam tính trong những chiếc đồng hồ bằng mặt số phụ và khả năng bấm giờ chronograph. Ngoài ra, Citizen còn phát triển dòng đồng hồ lặn chạy đua cùng với những chiếc đồng hồ lặn đáng gờm từ Seiko.

Ngay cả các tính năng tiên tiến trên đồng hồ cũng được các hãng ganh đua nhau quyết liệt. Đồng hồ Citizen Nhật Bản không hề nằm ngoài xu hướng đó minh chứng qua những cải tiến vượt bậc: đồng bộ hóa với vệ tinh, chỉnh giờ tự động bằng sóng Radio, xem giờ của 40 thành phố khắp thế giới… Và với những cuộc đua căng thẳng, quyết liệt như thế này thì chúng ta sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ để xem trong tương lai. 

3. Giá thành ổn định, hợp lý

Chất lượng gần bắt kịp thậm chí ngang ngửa nhưng mức giá lại có thể thấp hơn gấp 2 hay gấp 3. Đây chính là điều làm người tiêu dùng sửng sốt!

Yếu tố cơ bản đằng sau sự thành công rực rỡ của Citizen đó chính là sự tâm huyết, cố gắng để đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong tầm giá. Vì lẽ đó mà giờ đây đồng hồ Citizen của Nhật Bản đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ Citizen Nhật Bản chính hãng thì hãy đến với Hưng Thịnh để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Ở TP. Hồ Chí Mính, nếu cần liên hệ Đồng Hồ Hưng Thịnh, bạn chỉ cần nhất máy lên và liên hệ qua số hotline của phòng kinh doanh Hưng Thịnh  theo số: 0918 795 589 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đến với Đồng Hồ Hưng Thịnh để có những chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng và vừa ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.