đồng hồ casio sử dụng năng lượng mặt trời

Một thế giới tự nhiên không có hóa chất , không ô nhiễm môi trường , chúng ta được sống trong một không khí trong lành và không hề có hóa chất . Nếu được sống trong thế giới đó , các bạn nghĩ sao nhỉ ? thật là tuyệt vời phải không ? Sao chúng ta không tận dụng những điều thiên nhiên ấy , không chỉ áp dụng trong cuộc sống , mà còn về thời trang , đó là những chiếc đồng hồ casio sử dụng năng lượng mặt trời.

Những mẫu đồng hồ tân tiến được sử dụng năng lượng mặt trời là những mẫu đồng hồ casio g-shock , được coi là một cỗ máy đồng hồ đặc biệt cả trong thiết kế lẫn tính năng của một chiếc đồng hồ. Sở hữu những tính năng của một chiếc đồng hồ điện tử thông minh như: xác định múi giờ, đo nhiệt độ, độ ẩm, khả năng chống va đập và chống nước cực kỳ tốt . Một trong những điều tuyệt vời nữa mà chiếc đồng hồ này sở hữu đó chính là công nghệ năng lượng mặt trời .

Solar Tough hay còn gọi là công nghệ năng lượng mặt trời được Casio sử dụng cho những chiếc đồng đồ G-shock. Công nghệ này không chỉ chuyển đổi năng lượng của ảnh sáng mặt trời mà còn cả ánh sáng từ các loại đèn huỳnh quang và các nguồn ánh sáng khác để trờ thành điện năng tích hợp trong một chiếc pin. Nguyên lý hoạt động của công nghệ này dựa trên một tầm pin mặt trời nhỏ, tạo ra điện và sạc pin với công suất rất cao để chiếc đồng hồ có thể hoạt động thường xuyên. Đối với một chiếc đồng hồ nhiều tính năng như G-shock thì công nghệ này còn hữu ích hơn rất nhiều.

đồng hồ

Những mẫu đồng hồ casio sử dụng năng lượng mặt trời sử dung Công nghệ Solar được tích hợp trong đồng hồ Casio G-shock thực sự rất phù hợp cho những chuyển phưu lưu, khám phá.Nếu là một tay phưu lưu khét tiếng thì G-shock xứng đáng là một người bạn đồng hành trong mọi chuyến đi. Dù đang ở bất cứ nơi đâu, khắc nghiệt như thế nào thì cảm giác yên tâm về năng lượng và những chức năng của G-sock luôn được những nhà thám hiểm cảm nhận một cách sâu sắc.

đồng hồ

Hãy cùng khám phá những chiếc dồng hồ thời trang , và luôn ra những nguồn thiên nhiên nhất , đó là năng lượng mặt trời . Đều được tích tụ để tạo ra sản phẩm đồng hồ casio G-shock  tinh khiết và bền bỉ nhất , kết cấu và kiểu dáng vô cùng hiện đại với những tính năng hữu ích khác đã làm G-shock trở nên đặc biệt với nhiều người. Họ yêu mến G-shock ở những điểm khác biệt đó, nhất là đối với những nhà thám hiểm thì đây là người bạn vô cùng tuyệt vời.

Cửa hàng Hưng Thịnh luôn đem đến cho các tín đồ thời trang những sản phẩm độc lạ , cá tính và tràn đầy phong cách với những mẫu đồng hồ casio anwng lượng mặt trời . Để tạo được những cá tính đó không phải điều đơn giản . Hãy cùng nhau khám phá và thưởng thức nhé .
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.