Đồng hồ casio ca sĩ khởi my yêu thích nhất

Ca sĩ Khởi My luôn là cái tên hot nhất trong giới nghệ sĩ , không chỉ có giọng hát trong trẻo như sơn ca , lại sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu và cực kỳ dễ thương , nếu các bạn nào đã từng tiếp xúc với cô gái này thì không thể nào mà quên được đâu nhé .

Cá tính mạnh mẽ , luôn muốn khám phá những điều mới mẻ , ca sĩ Khởi My luôn là một cái tên đẹp trong lòng khán giả , và giờ đây không chỉ góp mặt trong âm nhạc , Khởi My còn có một niềm đam mê vô bờ bến vời thời trang , mà cụ thể đó là những chiếc đồng hồ đủ mầu sắc là những chiếc đồng hồ casio đẳng cấp và thương hiệu , hiện đang được bán và trưng bày tại cửa hàng Hưng Thịnh .

dong ho

Gần đây nhất nữ ca sĩ Khỏi My xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm của thương hiệu casio , cô xuất hiện với nhiều mẫu đồng hồ casio đủ mẫu sắc và nhiều thiết kế lạ mắt . Trước khi bưởi ra mắt bắt đầu , nữ ca sĩ là con gái thật tuyệt đã đi hết tủ kính này đến tủ kính khác để ngắm các mẫu đồng hồ trưng bày .

dong ho

Cô ca sĩ nhí nhảnh và trẻ trung cũng giống như biết bao những cô gái khác , cũng thích những món đồ thời trang , cũng thích những màu sắc cực kỳ đáng yêu , những chiếc đồng hồ casio mà ca sĩ Khởi My thật sự yêu thích nhất , cô đã chọn một loạt đồng hồ để đeo lê tay và phối sắc lại với nhau một cách tinh nghịch và vô cùng đáng yêu .

Những mẫu đồng hồ casio hàng loạt ra mắt , với những kiểu dáng thể thao ra đời dòng đồng hồ G-SHOCK nổi tiếng . Trong một sự kiện Khởi My có chia sẻ cảm xúc của mình “ Tôi đang rất háo hức chờ đợi đến sự kiện đại nhạc hội đỉnh cao G-Shock . Những tiết mục đặc sắc , ấn tượng và “ nóng “ sẽ diễn ra trong chương trình . Hy vọng các hôm đó sẽ gặp lại nhiều fasn của tôi cũng là tín đồ thời trang về dồng hồ casio “ .

dong ho

Đồng hồ casio ca sĩ Khởi My yêu thích nhất không chỉ có G-Shock mà còn một loại casio rất được cô nàng này ưa chuộng , có thể nói là phát cuồng vì kiểu dáng và màu sắc của nó , đó chính là Baby-G , rất sành điệu , và vô cùng thời trang . Hãy cùng khám phá nhiều dòng sản phẩm của đồng hồ casio tại của hàng Hưng Thịnh nhé , rất nhiều mẫu mã cho các bạn yêu thích đồng hồ dễ dàng lựa chọn và cùng chia sẻ niềm vui đến bạn bè mình nhé .

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.