Cửa hàng đồng hồ Casio chính hãng

 Quý khách hàng thân mến !

Nhắc đến đồng hồ đeo tay chính hãng thì CASIO chính hãng thương hiệu hàng đầu được nhiều người biết đến và tin dùng sản phẩm Casio. Thương hiệu CASIO đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 50 năm với nhiều sản phẩm điện tử nổi tiếng và điều đó đã là một sự bảo chứng về chất lượng sản phẩm mà Hưng Thịnh đang cung cấp.
 
đồng hồ casio chính hãng
Hưng Thịnh – Đại lý chính thức cung cấp Đồng hồ Casio chính hãng
       
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HƯNG THỊNH với tên giao dịch thân thiện Đồng Hồ Hưng Thịnh được thành lập vào năm 2009, với hơn 5 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm đồng hồ CASIO – NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam

Trong vai trò nhà đại lý chính thức cung cấp một sản phẩm Đồng hồ Casio chính hãng tại thị trường Việt Nam, công ty Hưng Thịnh luôn cố gắng đưa sản phầm đến tay người tiêu dùng ở mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất, ngoài những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến nhiều quyền lợi cho Khách Hàng. Công ty Hưng Thịnh đặc biệt chú trọng và mang đến chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp, chu đáo hỗ trợ Quý Khách trong quá trình sử dụng và giữ gìn sản phẩm.
 
cửa hàng đồng hồ chính hãng casio
Showroom Casio tại Hưng Thịnh Watch
 
Bên cạnh hoạt động bán lẻ, chúng tôi còn bán số lượng lớn cho các công ty để làm chương trình khuyến mãi hoặc làm quà tặng với chính sách chiết khấu đặc biệt. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ in logo công ty quý khách lên mặt đồng hồ và đây là một phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất cho thương hiệu của quý khách trên đồng hồ Casio tại Tp Hcm nói riêng và toàn quốc nói chung.

Với những tiêu chí trên, Cty chúng tôi tin rằng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn mang đến vẻ đẹp, sự tiện ích và làm hài lòng quý khách hàng thân thiết trên thị trường Việt Nam.
 
Trụ sử đồng hồ Hưng thịnh
 
Trụ sở Casio chính hãng – Hưng Thịnh Quân 3  TP.HCM
 
Thay mặt Ban giám đốc cũng như toàn thể nhân viên tại Hưng Thịnh Watch, một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin dùng sản phẩm đồng hồ đeo tay casio chính hãng do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không ngừng phát triển để hoàn thiện mình nhằm phục vụ tốt hơn nữa đến Quý Khách gần xa.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.