Có nên mua đồng hồ Seiko Automatic chính hãng

Đồng hồ Seiko automatic chính hãng chính là những chiếc đồng hồ Seiko được sử dụng bộ máy cơ automatic. Hiện nay, trong giới đam mê đồng hồ thì chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng vẫn đang được nhiều người tin dùng.

Những điểm nổi trội của đồng hồ Seiko automatic chính hãng

1.  Độ bền bỉ

Độ bền bỉ của những chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng ở đây được thể hiện qua 2 tiêu chí đó chính là khả năng chống nước và chống sốc của nó. Về khả năng chống nước, hầu hết những sản phẩm Seiko automatic chính hãng đều có mức chống nước từ 100m trở lên, có nghĩa là nó có thể chịu được áp lực nước ở độ sâu 100 mét hay áp suất là 10atm. Chính vì khả năng chống nước tốt như vậy, đồng hồ Seiko automatic chính hãng được khá nhiều thợ lặn tin dùng. Về khả năng chống sốc, chống va đập thì đồng hồ Seiko automatic cũng được đánh giá khá cao.

2.  Thiết kế

Về thiết kế, tất cả các sản phẩm đồng hồ Seiko automatic chính hãng đều sử dụng thép 316L không gỉ, giúp cho đồng hồ luôn sáng bóng kể cả sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, các sản phẩm Seiko automatic có thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu cách, màu sắc khác nhau giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Với những người làm việc văn phòng, có thể lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ trang trọng, lịch lãm còn với những người trẻ thì những chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng mang phong cách thể thao trẻ trung, năng động có thể là lựa chọn phù hợp.

3. Độ chính xác

Những chiếc đồng hồ Seiko automatic chính hãng đều được sử dụng bộ máy do chính Seiko sản xuất ra nên những sai số về mặt thời gian gần như là không đáng kể. So với những chiếc đồng hồ cơ khác thì Seiko automatic đem lại cho người dùng sự chính xác về mặt thời gian lớn hơn rất nhiều, khi sai số một ngày của nó chỉ vào khoảng 15-20 giây, trong khi một số dòng đồng hồ cơ khác thì sai số phải lên đến 25-30 giây/ngày.

Để có thể hiểu kỹ hơn về các sản phẩm đồng hồ Seiko automatic và có thể mua được đồng hồ chính hãng, các bạn có thể đến tại các cửa hàng của Hưng Thịnh để xem tận mắt và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúc các bạn sắm được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Ở TP. Hồ Chí Mính, nếu cần liên hệ Hưng Thịnh, bạn chỉ cần nhất máy lên và liên hệ qua số hotline của Hưng Thịnh theo số: 0918 795 589 hoặc đến thăm trực tiếp cửa hàng tại: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.