Có nên mua đồng hồ Orient xách tay không và cần lưu ý gì?

Có nên mua đồng hồ Orient xách tay không là một trong những thắc mắc của nhiều người. Bởi với thị trường hiện nay thì các mẫu đồng hồ xách tay chưa chắc đã có thể đảm bảo cho bạn là hàng chính hãng. Vì thế, nếu bạn tìm mua đồng hồ Orient dù ở nguồn nào thì cũng nên lưu ý những vẫn đề sau đây nhé. 

Khi đã muốn tìm mua một chiếc đồng hồ có thương hiệu tốt, uy tín thì chắc chắn bất kỳ ai cũng đều mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm chính hãng. Thế nhưng, nhiều bạn vẫn tỏ ra nghi ngờ các nguồn hàng có sẵn tại Việt Nam; mà chỉ tin vào sản phẩm xách tay từ nước ngoài. Sự thật thì không phải hàng xách tay nào cũng đảm bảo cho bạn điều này đâu nhé.

Khái niệm đồng hồ xách tay là gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc liệu hàng xách tay có phải là hàng chính hãng; và mức giá của hàng xách tay vì sao có thể rẻ hơn được so với các đơn vị phân phối nội tại. Theo đó, hàng xách tay là các loại hàng hoá được mang về Việt Nam theo hình thức cá nhân (có thể người du lịch; tiếp viên hàng không…) hoặc các tổ chức đứng ra mua và vận chuyển về Việt Nam…

Tất cả những sản phẩm có nguồn gốc từ việc trung gian chuyển từ nước ngoài về Việt Nam đều được xếp vào hàng xách tay. Và đồng hồ cũng tương tự như vậy; theo đó nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ Orient xách tay tức là bạn có thể nhờ người thân hoặc người quen hoặc thậm chí sử dụng dịch vụ để tìm mua ở các cửa hàng Orient từ nước ngoài để đưa về Việt Nam.

Có nên mua đồng hồ Orient xách tay

Vậy thì hàng xách tay có nguồn gốc thực sự uy tín hay không cũng phụ thuộc vào nguồn trung gian này. Vì thế, việc kiểm soát chính hãng hay không nếu bạn không rành thì cũng rất khó phân biệt thật – giả. 

Có nên mua đồng hồ Orient xách tay không?

Trên thực tế, rất nhiều người đặt ra câu hỏi là có nên mua đồng hồ Orient xách tay không; bởi có nhiều ưu điểm và nhược điểm mà bạn có thể gặp phải. 

Ưu điểm lớn nhất khi mua đồng hồ xách tay đó chắc chắn là giá cả; nếu sử dụng các nguồn xách tay thì mức giá có thể rẻ hơn so với mức giá được phân phối tại Việt Nam. Còn lý giải vì sao rẻ hơn thì cũng có nhiều lý do; nhưng lý do mà dễ hiểu nhất đó là những nguồn sản phẩm này thường sẽ không phải chịu thuế nhập khẩu. Vì nó được mua từ cá nhân chứ không phải là một đơn vị kinh doanh. 

Nhưng ngược lại, đi kèm với ưu điểm này thì những rủi ro cũng không phải là nhỏ. Chính vì không phải chịu thuế nhập khẩu thì sẽ có nguồn gốc không rõ ràng; không có cơ quan nào chứng nhận về xuất xứ, chất lượng sản phẩm. 

Hơn nữa, mọi đồng hồ sau một thời gian sử dụng đều phải được bảo dưỡng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Hãng. Do vậy, một vấn đề không may cho đồng hồ xách tay khi phát sinh vấn đề cũng thật khó để đổi trả hay sửa chữa. Một điểm hạn chế nữa của việc chọn mua đồng hồ xách tay là bạn phải đợi rất lâu thì đồng hồ với về tay. Đặc biệt, trong trường hợp không may thì  hàng hóa đi qua hải quan thì nó rất dễ bị thất lạc hay tráo đổi. 

Vì thế. thật sự có nên mua đồng hồ Orient xách tay không có thể là một thắc mắc mà bạn không nên chần chừ thêm. Bởi lẽ, hàng xách tay chỉ có ưu điểm giá rẻ thế nhưng đi kèm đó là sự không minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ. Đó là chưa kể, bạn không được hưởng các chính sách bảo hành đầy đủ chính hãng tại Việt Nam cũng là một thiệt thời khá lớn. 

Vậy thì nên mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu?

Tâm lý muốn mua hàng rẻ đã in sâu vào nhiều người tiêu dùng; vì thế khi so sánh mức giá thường sẽ ưu tiên chọn hàng xách tay hơn. Nhưng ngoài việc rủi ro về việc thất lạc hàng hóa thì bạn còn nổi lo lớn hơn đó chính là hàng giả (hay còn gọi là hàng fake). Chính vì lý do đó mà bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua đồng hồ Orient từ nguồn nào nhé. 

Ngày nay, tại Việt Nam cũng có nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm phân phối chính hãng. Vì thế, ngay tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu đồng hồ mới nhất mà không còn lo lắng hay chờ đợi từ các lần xách tay. 

Đồng hồ Orient

Một địa chỉ mà bạn hòa toàn an tâm khi chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ đó chính là Hưng Thịnh. Là một trong những shop đồng hồ có được sự uy tín lớn kể từ khi thành lập; luôn cam kết mang lại các mẫu đồng hồ chính hãng mới nhất với các chính sách bảo hành đầy đủ; thậm chí các chính sách còn rất tốt chỉ dành riêng cho khách hàng mua tại đây. 

Hy vọng qua bài hát này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên mua đồng hồ Orient xách tay không. Mua thông qua địa chỉ phân phối chính hãng hoặc mua xách tay cũng có những ưu điểm khác nhau. Vì thế, hãy cân nhắc theo nhu cầu của bản thân để có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.