chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 jewels

Thời trang không chỉ hướng đến phái đẹp mà còn dành cho đấng mày râu thể hiện phong độ của mình. Khi những xu hướng thời trang nam ngày một phát triển thì cũng chính là lúc phụ kiện dành cho họ được chú trọng hơn, đặc biệt là đồng hồ đeo tay.

Nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ mới mẻ với phong cách riêng biệt hãy đến với những chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 jewels của Đồng hồ Hưng Thịnh.

Chúng ta hãy cùng nhau khám phá chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic 21 jewels có những điểm nổi trội mà thế giới đang tin dùng nhé:

Đồng hồ Seiko 5 automatic 21 jewels – Mạnh mẽ và ấn tượng

Là một sản phẩm thuộc dòng Seiko 5, đồng hồ Seiko automatic 21 jewels vẫn được sử dụng bộ máy mạnh mẽ hàng đầu như những sản phẩm khác, điều đó giúp cho nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ, bền bỉ nhất trên thị trường. Khả năng chống nước của những sản phẩm này cũng lên tới 100m, nên nó có thể hoạt động khá tốt trong môi trường nước.

21 jewels ở đây chính là 21 chân kính trong bộ máy cơ của đồng hồ. Với 21 chân kính được chế tạo bằng đá quý giúp cho bộ cơ của đồng hồ giảm khả năng bị mài mòn đến mức thấp nhất. Điều này khiến cho bộ máy của đồng hồ Seiko automatic 21 jewels có thể vận hành nhịp nhàng, uyển chuyển hơn và vẫn luôn bền bỉ với thời gian. Đây đúng là một thiết kế rất ấn tượng.

Không chỉ ấn tượng với bộ máy bên trong, những thiết kế bên ngoài của đồng hồ Seiko automatic 21 jewels cũng khiến cho người đeo rất tự tin. Với những thiết kế mạnh mẽ theo phong cách hiện đại, những sản phẩm này khiến người đeo toát lên một vẻ đẹp rất trẻ trung, cá tính.

Một điểm ấn tượng khác nữa của đồng hồ Seiko 5 automatic 21 jewels nằm ở giá của nó. Đây cũng là một dòng sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung nên mức giá của nó cũng rất vừa phải. Để sở hữu cho mình một chiếc, các bạn chỉ cần phải bỏ ra từ 2 đến 4 triệu đồng, một mức giá khá là hợp lý cho một chiếc đồng hồ chất lượng như thế đúng không? Ai nói 2 -4 triệu không mua được đồng hồ Seiko 5 automatic 21 jewels chính hãng

Để biết rõ hơn về các thiết kế cũng như chất lượng của chúng, các bạn có thể đến với các cửa hàng của Đồng Hồ Hưng Thịnh để xem tận mắt và nhận được những tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi nhé.

Ở TP. Hồ Chí Mính, nếu cần liên hệ Hưng Thịnh, bạn chỉ cần nhất máy lên và liên hệ qua số hotline của phòng kinh doanh Hưng Thịnh  theo số: 0918 795 589 hoặc đến thăm trực tiếp showroom tại: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.