Cảnh giác với những mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ

Đồng hồ nam giá rẻ giảm giá 40 – 60%, đồng hồ nữ giá rẻ giảm giá cực shock, đồng hồ nữ giá rẻ dưới 100k… là những lời quảng cáo mà mọi người thường hay nghe rất nhiều trên mạng xã hội hàng ngày, chúng ta thường bị những lời quảng cáo giảm giá khuyến mãi chi phối, do đó, nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, một số nơi đã cung cấp lẫn những sản phẩm kém chất lượng,hoặc những sản phẩm là hàng fake, hoặc những chiêu trò cửa hàng tự ý nâng giá lên 60% rồi giảm giá 50%, nếu quý khách không tỉnh táo và cẩn thận rất có thể sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng này, hoặc bị mua sản phẩm với mức giá bị đội lên rất nhiều mà không hề hay biết.

Chính vì vậy, hôm nay cửa hàng đồng hồ Hưng Thịnh xin chia sẽ một số kinh nghiệm khi mua sắm những sản phẩm đồng hồ chính hãng nhằm giúp giảm thiểu việc bị cửa hàng đồng hồ không uy tín "móc túi oan"

cảnh giác với những mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ

Cách kiểm tra đồng hồ đeo tay nữ, đồng hồ nam chính hãng chất lượng tốt

1. Tìm hiểu cửa hàng chính hãng

Trước hết, khi quyết định mua một sản phẩm đồng hồ thời trang giá rẻ, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ cửa hàng mà mình có ý định mua sản phẩm. Thông thường, một cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín sẽ có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đại lý bán hàng chính hãng.  Đó là những điều hiển nhiên đối với bất kỳ một cửa hàng nào, việc bạn yêu cầu cửa hàng đồng hồ thời trang giá rẻ đó chứng minh những giấy tờ đó cho bạn là một điều hoàn toàn có thể, bởi nếu họ không thể cung cấp được những loại giấy tờ đó, chắc chắn một điều cửa hàng đó kinh doanh ông có sự uy tín và không bảo vệ được quyền lợi của khách hàng khi sảy ra một sự cố nào đó. Quý khách tuyệt đối không nên mua sản phẩm ở những cửa hàng này tránh những rắc rối về sau.

2. Kiểm tra phiếu bảo hành chính hãng

Khi quyết định mua một sản phẩm đồng hồ thời trang giá rẻ, quý khách kiểm tra phiếu bảo hành chính hãng có giá trị trên toàn cầu. Đây là một trong những quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng mà hãng cũng như đại lý chính hãng đảm bảo cho bạn. Nếu những shop đồng hồ nữ, đồng hồ nam chính hãng mà không cung cấp phiếu bảo hành chính hãng, bạn có quyền yêu cầu cung cấp lại, nếu họ không thể cung cấp cho bạn được phiếu bảo hành chính hãng, bạn tuyệt đối không nhận sản phẩm và có quyền không thanh toán tiền.

3. Check sản phẩm chính hãng bằng tin nhắn

Bạn cũng có thể kiểm tra những sản phẩm chính hãng chất bằng cách nhắn tin theo hướng dẫn của từng hãng cụ thể, khi mua sản phẩm đồng hồ thời trang giá rẻ, bạn nên yêu cầu cửa hàng hoặc đại lý hướng dẫn bạn cách check hàng chính hãng bằng tin nhắn cụ thể.

cảnh giác với những mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ

Nhằm bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách nên thực hiện những bước trên một cách chi tiết và cụ thể nhắm tránh tình trạng "tiền mất tật mang, không những thế còn rước thêm bực vào người"

>>> Xem ngay những mẫu đồng hồ nam Casio chính hãng đẹp, giá cả phải chăng

Shop đồng hồ nữ, đồng hồ nam chính hãng tại TP.HCM

Đại lý đồng hồ thời trang giá rẻ chính hãng Hưng Thịnh là một trong những đại lý chính thức đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay chấ t lượng, quý khách hàng có thể yên tâm về những sản phẩm mà Hưng thịnh cung cấp với những quyền lợi mà hưng thịnh cam kết dành cho khách hàng của một một cách tuyệt đối

Địa chỉ đông hồ Hưng Thịnh:

  • Showroom 1: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
  • Showroom 2: 192 Trường Chinh, Phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng hồ hưng thịnh cam kết những sản phẩm đồng hồ thời trang giá rẻ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Hưng Thịnh – Mang đến sự hài lòng

Chi tiết về tư vấn, phản ánh, khiếu nại và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với Hưng Thịnh thông qua số Hotline: 0918 79 55 89

SaveSave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.