Cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng

Orient là hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Nhật Bản với chất lượng đồng hồ cao cấp và mức giá cả bình dân. Chính vì vậy mà mức độ phủ sóng của những chiếc đồng hồ Orient là rất rộng rãi. Những chiếc đồng hồ Orient luôn nhận được sự săn đón, tìm kiếm của nhiều khách hàng. Lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng và tâm lí thích rẻ của đa số khách hàng và trên thị trường xuất hiện ngày một nhiều những sản phẩm giả, kém chất lượng. Vậy làm sao để kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng?

Dưới đây là một số cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng.

Bước 1: Tham khảo về giá sản phẩm đồng hồ định mua

Giá đồng hồ thấp hơn hoặc cao hơn quá nhiều so với giá thị trường là dấu hiệu đáng lo ngại! Không có đại lí phân phối đồng hồ chính hãng nào được quyền giảm giá hơn 20% (điều này quy định trong hợp đồng với các hãng đồng hồ).

Bước 2: Kiểm tra mặt số đồng hồ Orient

Mặt đồng hồ Orient chính hãng sẽ luôn có tên thương hiệu được in ở trên (tùy dòng đồng hồ mà vị trí chữ sẽ khác nhau). Chữ in này phải sắc nét, đều nhau, không được nhòe hay sai chữ.
Mặt sau đồng hồ sẽ có số series (mã sản phẩm gồm toàn số) và số hiệu sản phẩm (gồm chữ và số) các đường nét này phải tinh xảo, không có vết xước hay bị lệch lạc. Đặc biết hãy kiểm tra dòng chữ Mov’t Japan, đường nét của chữ này rất khó giả, chữ khắc giả thường nhòe mà không cân đối lắm.

Bước 3: Kiểm tra dây đồng hồ Orient

Bước này khá dễ, không cần tinh mắt cũng nhận biết được bằng tay. Đối với dây da bạn cầm vào dây và lắc nhẹ, nếu khớp nối quá lỏng lẻo thì khả năng cao đây không phải đồng hồ chính hãng. Đối với dây kim loại, bạn gấp các mắt kim loại vào với nhau, khoảng cách giữa các mắt này sẽ gần như bằng nhau nếu là hàng thật và ngược lại.
Bước 4: Kiểm tra tem đồng hồ Orient

Bước này yêu cầu bạn phải nhớ thật kỹ, với một chiếc đồng hồ Orient thật đều có tem Orient hình tròn nhỏ ở phiá sau, có logo của hãng. Lúc này bạn hãy so sánh số hiệu trong sổ bảo hành đồng hồ với sổ hiệu trên tem, đây là chi tiết cực kỳ quan trọng để phân biệt thật – giả.
Bước 5: Kiểm tra sổ bảo hành và hộp đồng hồ

Đây là 2 vật bắt buộc phải đi kèm với đồng hồ chính hãng. Bạn cần kiểm tra tất cả thông tin trong sổ bảo hành khớp với thông tin trên đồng hồ, nếu không khớp hãng Orient hoàn toàn không chịu trách nhiệm bảo hành với sản phẩm.

Cũng cần phân biệt giữa bảo hành của hãng và bảo hành của cửa hàng. Hãng sẽ bảo hành cho đồng hồ của bạn trong 1 năm, còn thời gian bảo hành của cửa hàng là do họ tự quyết định. Đồng hồ Orient chính hãng còn đi kèm sách hướng dẫn sử dụng và hộp đồng hồ Orient.

Cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng rất đơn giản, khách hàng có thể tham khảo để chọn cho mình những chiếc đồng hồ chất lượng cao để tránh trường hợp phải trả giá cao cho một sản phẩm không chính hãng.

Ngoài ra, không cần cách kiểm tra đồng hồ Orient chính hãng, quý khách hàng có thể đến với Hưng Thịnh để chọn về cho mình những sản phẩm chính hãng tại đây. Hưng Thịnh cam kết luôn phân phối sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0918795589 hoặc qua số điện thoại bàn (08) 6683 0523 để được tư vấn và đặt hàng. Khách hàng cũng có thể đến ngay cửa hàng tại 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm sản phẩm.

Hưng Thịnh xin hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.