Cách kiểm tra đồng hồ Casio G – Shock, Edifice, Protrek, MTP chính hãng

Để tìm được một chiếc đồng hồ Casio chính hãng đúng là một thử thách đối với những người yêu đồng hồ. Nhiều người đã bị lừa và mua phải đồng hồ Casio fake. Vì vậy, việc check đồng hồ Casio trước khi mua là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu TOP 9 cách check đồng hồ Casio, cách check đồng hồ Casio G-Shock, Edifice, Protreck, MTP chính hãng và cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng và fake.

TOP 9 cách check đồng hồ Casio

Khi bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Casio, hãy chú ý đến 9 cách sau để check đồng hồ Casio trước khi mua.

Check qua phụ kiện

Một chiếc đồng hồ Casio chính hãng sẽ được bán kèm với phụ kiện đầy đủ như hộp đựng, sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành và thẻ chứng nhận chất lượng. Hãy kiểm tra kỹ các phụ kiện này để đảm bảo đồng hồ Casio của bạn chính hãng.

Phụ kiện đồng hồ Casio

Phụ kiện đồng hồ Casio

Check qua so sánh thông tin

Hãy so sánh thông tin về đồng hồ Casio trên website chính thức với thông tin trên sản phẩm bạn đang xem. Nếu có sự khác biệt về thông tin, đó có thể là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ Casio fake.

Check qua mặt số

Một chiếc đồng hồ Casio chính hãng sẽ có mặt số in chữ và số rõ ràng, không bị nhòe hoặc bị lỗi thời. Hãy kiểm tra kỹ mặt số của đồng hồ Casio để đảm bảo rằng nó chính hãng.

Check qua chức năng

Đồng hồ Casio chính hãng sẽ hoạt động tốt và có đầy đủ các chức năng như được quảng cáo. Hãy kiểm tra các chức năng trên đồng hồ Casio của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

Check qua dây đeo

Dây đeo của đồng hồ Casio chính hãng sẽ được làm bằng vật liệu cao cấp và có độ bền cao. Hãy kiểm tra kỹ các đường may, vạt dây đeo, họa tiết trên dây đeo và nút bấm. Nếu dây đeo được làm tốt và có độ chính xác cao, đó có thể là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ Casio chính hãng.

Check qua số serial

Số serial trên đồng hồ Casio chính hãng sẽ được in ở nhiều vị trí khác nhau trên sản phẩm. Hãy kiểm tra số serial trên đồng hồ Casio của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng. Bạn có thể tra cứu số serial trên trang web chính thức của Casio để kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm.

Check số seri đồng hồ Casio

Check số seri đồng hồ Casio

Check qua số module

Số module trên đồng hồ Casio chính hãng sẽ được in ở mặt sau hoặc bên trong của đồng hồ. Hãy kiểm tra số module trên đồng hồ Casio của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng. Bạn có thể tra cứu số module trên trang web chính thức của Casio để kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm.

Check qua tem chống hàng giả

Casio cung cấp những tem chống hàng giả trên sản phẩm của mình để ngăn chặn việc sao chép sản phẩm. Hãy kiểm tra các tem này trên sản phẩm của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

Check qua giá thành

Nếu giá thành của chiếc đồng hồ Casio quá rẻ so với giá trên thị trường, có thể đó là một dấu hiệu của một chiếc đồng hồ Casio fake. Hãy tìm hiểu giá của sản phẩm trên các website chính thức hoặc các cửa hàng uy tín trước khi mua sản phẩm.

Cách check đồng hồ Casio G-Shock chính hãng

G-Shock là dòng sản phẩm rất phổ biến của Casio, và cũng rất dễ bị sao chép. Để kiểm tra tính chính hãng của đồng hồ Casio G-Shock, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Kiểm tra dây đeo và khóa bấm, dây đeo G-Shock chính hãng sẽ có đường may rất chắc chắn, vạt dây đeo không bị chênh lệch và không bị vô lý. Nút khóa bấm cũng rất chắc chắn và không bị lỗi thời.

 • Kiểm tra mặt số, mặt số của G-Shock chính hãng sẽ có độ chính xác cao và các chỉ số đều được in rõ ràng và sắc nét. Nếu mặt số của sản phẩm bạn không đáp ứng được những tiêu chí này, có thể đó là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ Casio G-Shock fake.

Phân biệt Casio G-Shock thật và giả

Phân biệt Casio G-Shock thật và giả

 • Kiểm tra chức năng, các chức năng trên đồng hồ G-Shock chính hãng sẽ hoạt động rất chính xác và đúng như mô tả. Hãy kiểm tra kỹ các chức năng của đồng hồ Casio G-Shock của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

 • Kiểm tra số serial và số module, như đã đề cập ở trên, kiểm tra số serial và số module trên đồng hồ Casio G-Shock của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

Cách check đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Casio Edifice là một dòng sản phẩm cao cấp của Casio và cũng rất dễ bị sao chép. Để kiểm tra tính chính hãng của đồng hồ Casio Edifice, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Kiểm tra dây đeo và khóa bấm, dây đeo và khóa bấm của Edifice chính hãng sẽ rất chắc chắn và được làm tốt. Kiểm tra kỹ các đường may, vạt dây đeo, họa tiết trên dây đeo và nút bấm để đảm bảo rằng chúng được làm tốt và chính xác.

 • Kiểm tra mặt số, mặt số của Edifice chính hãng sẽ rất đẹp và sắc nét. Các chỉ số trên mặt số sẽ được in rõ ràng và đúng với mô tả của sản phẩm. Nếu mặt số của sản phẩm bạn không đáp ứng được những tiêu chí này, có thể đó là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ Casio Edifice fake.

Tiêu chí kiểm tra đồng hồ Casio Edifice thật - giả

Tiêu chí kiểm tra đồng hồ Casio Edifice thật – giả

 • Kiểm tra chức năng, các chức năng trên đồng hồ Edifice chính hãng sẽ hoạt động rất chính xác và đúng như mô tả. Hãy kiểm tra kỹ các chức năng của đồng hồ Casio Edifice của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

 • Kiểm tra số serial và số module, như đã đề cập ở trên, kiểm tra số serial và số module trên đồng hồ Casio Edifice của bạn để đảm bbảo rằng nó chính hãng.

Cách check đồng hồ Casio Protrek chính hãng

Đồng hồ Casio Protrek là một sản phẩm đồng hồ thông minh dành cho những người yêu thích đi phượt và khám phá thiên nhiên. Để kiểm tra tính chính hãng của đồng hồ Casio Protrek, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Kiểm tra dây đeo và khóa bấm, dây đeo và khóa bấm của Protrek chính hãng sẽ rất chắc chắn và được làm tốt. Kiểm tra kỹ các đường may, vạt dây đeo, họa tiết trên dây đeo và nút bấm để đảm bảo rằng chúng được làm tốt và chính xác.

 • Kiểm tra mặt số, mặt số của Protrek chính hãng sẽ rất đẹp và sắc nét. Các chỉ số trên mặt số sẽ được in rõ ràng và đúng với mô tả của sản phẩm. Nếu mặt số của sản phẩm bạn không đáp ứng được những tiêu chí này, có thể đó là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ Casio Protrek fake.

Đồng hồ Casio Treck chính hãng

Đồng hồ Casio Protrek chính hãng

 • Kiểm tra chức năng, các chức năng trên đồng hồ Protrek chính hãng sẽ hoạt động rất chính xác và đúng như mô tả. Hãy kiểm tra kỹ các chức năng của đồng hồ Casio Protrek của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

 • Kiểm tra số serial và số module, như đã đề cập ở trên, kiểm tra số serial và số module trên đồng hồ Casio Protrek của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

Cách check đồng hồ Casio MTP chính hãng

Casio MTP là một dòng sản phẩm đồng hồ thời trang của Casio, có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Để kiểm tra tính chính hãng của đồng hồ Casio MTP, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Kiểm tra dây đeo và khóa bấm, dây đeo và khóa bấm của MTP chính hãng sẽ rất chắc chắn và được làm tốt. Kiểm tra kỹ các đường may, vạt dây đeo, họa tiết trên dây đeo và nút bấm để đảm bảo rằng chúng được là làm tốt và chính xác.

 • Kiểm tra mặt số, mặt số của MTP chính hãng sẽ rất đẹp và sắc nét. Các chỉ số trên mặt số sẽ được in rõ ràng và đúng với mô tả của sản phẩm. Nếu mặt số của sản phẩm bạn không đáp ứng được những tiêu chí này, có thể đó là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ Casio MTP fake.

Casio MTP chính hãng

Casio MTP chính hãng

 • Kiểm tra chức năng, các chức năng trên đồng hồ MTP chính hãng sẽ hoạt động rất chính xác và đúng như mô tả. Hãy kiểm tra kỹ các chức năng của đồng hồ Casio MTP của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

 • Kiểm tra số serial và số module, như đã đề cập ở trên, kiểm tra số serial và số module trên đồng hồ Casio MTP của bạn để đảm bảo rằng nó chính hãng.

Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng và fake

Mặc dù có rất nhiều cách để kiểm tra tính chính hãng của đồng hồ Casio, nhưng vẫn có khả năng một số sản phẩm fake vẫn có thể tránh được các phương pháp này. Tuy nhiên, có một số đặc điểm chung của các đồng hồ Casio fake mà bạn có thể chú ý để phân biệt chúng với các sản phẩm chính hãng.

 • Giá thành: Giá của đồng hồ Casio chính hãng sẽ thường cao hơn giá của các sản phẩm fake. Nếu bạn thấy một sản phẩm Casio được bán với mức giá quá rẻ so với giá thị trường, hãy cẩn thận.

 • Chất lượng: Sản phẩm Casio chính hãng sẽ được làm bằng các vật liệu cao cấp, bền đẹp và được hoàn thiện tốt. Trong khi đó, các sản phẩm fake thường được làm bằng các vật liệu kém chất lượng và được hoàn thiện kém.

 • Hộp đựng: Đồng hồ Casio chính hãng sẽ đi kèm với hộp đựng chính hãng và các phụ kiện khác. Nếu sản phẩm của bạn không được đóng gói đầy đủ và không có hộp đựng chính hãng, đó có thể là dấu hiệu của một sản phẩm fake.

 • Số serial và số module: Số serial và số module của đồng hồ Casio chính hãng sẽ được in rõ ràng trên sản phẩm và thường được đánh dấu trên hộp đựng chính hãng. Nếu số serial và số module không rõ ràng hoặc không phù hợp với các số này trên hộp đựng, sản phẩm có thể là fake.

 • Thiết kế và in logo: Các sản phẩm fake thường có thiết kế và in logo không đẹp và không rõ ràng. Hãy chú ý đến chi tiết như việc in logo và các chữ cái, đường viền và các chi tiết khác trên sản phẩm của bạn để đảm bảo tính chính hãng.

Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng và đồng hồ fake

Phân biệt đồng hồ Casio chính hãng và đồng hồ fake

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng và phân biệt đồng hồ Casio chính hãng và fake. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được một sản phẩm Casio chính hãng, bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín hoặc đại lý chính thức của Casio. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các đánh giá và bình luận của người dùng khác để có được những thông tin chính xác và đáng tin cậy về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.