Cách đo, chọn size đồng hồ nữ chính xác nhất

Size đồng hồ nữ phụ thuộc vào điều gì?

Size đồng hồ nữ phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  • Kích thước cổ tay: Mỗi người có kích thước cổ tay khác nhau, do đó size đồng hồ nữ cần phù hợp với kích thước cổ tay để đảm bảo vừa vặn và thoải mái khi đeo.

  • Dáng người: Ngoài kích thước cổ tay, dáng người cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn size đồng hồ nữ. Người có cơ thể nhỏ nhắn thường sử dụng size nhỏ hơn, trong khi người có cơ thể lớn hơn thì sử dụng size lớn hơn.

  • Phong cách và sở thích: Ngoài các yếu tố về kích thước cổ tay và dáng người, phong cách và sở thích cá nhân cũng đóng vai trò quan trọng khi chọn size đồng hồ nữ. Người thích phong cách thanh lịch và nhẹ nhàng thường chọn size nhỏ hơn, trong khi người thích phong cách năng động và mạnh mẽ thường chọn size lớn hơn.

  • Kiểu dáng và thiết kế của đồng hồ: Một số kiểu dáng và thiết kế của đồng hồ có thể phù hợp với nhiều kích thước cổ tay khác nhau, trong khi một số khác có thể phù hợp với một số kích thước cổ tay cụ thể. Do đó, khi chọn size đồng hồ nữ, cũng cần xem xét kiểu dáng và thiết kế của đồng hồ.

Size đồng hồ nữ theo tiêu chuẩn quốc tế như thế nào

Bảng size mặt đồng hồ nữ theo tiêu chuẩn quốc tế

Nếu bạn không chắc chắn về kích thước cổ tay của mình khi mua đồng hồ, có thể tham khảo các lựa chọn size dây đồng hồ nữ phổ biến là từ 29mm đến 34mm.

Các đồng hồ có kích thước Oversize (từ 34mm đến 36mm) thường được ưa chuộng ở Châu Á bởi vì người Châu Á thường có kích thước cổ tay nhỏ. Các lựa chọn size đồng hồ nữ bao gồm:

  • Size Women's Mini: từ 23mm đến 25mm

  • Size Women's Regular: từ 26mm đến 29mm

  • Size Women's Oversize: phù hợp cho cả nam và nữ đeo, từ 34mm đến 36mm.

Bảng mặt size đồng hồ nữ theo tiêu chuẩn quốc tế

Bảng size dây đồng hồ nữ chuẩn

Các dây đồng hồ cũng có kích thước phù hợp cho nữ, tương tự như mặt đồng hồ, và phù hợp với từng kích cỡ cổ tay. Size đồng hồ nữ, dây thường có chiều dài từ 171 đến 203mm.

  • Với đồng hồ dây da, thường có các lỗ được đục sẵn và phù hợp với kích cỡ cổ tay, cho phép người đeo điều chỉnh kích thước bằng cách sử dụng các lỗ này.

  • Với đồng hồ dây đeo kim loại, thường được thiết kế với các mắt xích nối vào nhau, cho phép người đeo tùy chỉnh kích thước dây bằng cách cắt bớt nếu dây quá rộng so với cổ tay. Tuy nhiên, khi cắt bớt, nên giữ lại phần mắc xích bị cắt để có thể gắn lại trong trường hợp kích thước cổ tay thay đổi hoặc khi cần thay dây do mắc xích bị đứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.