Bộ sưu tập Hoa Việt Nam của Đồng hồ Titan

Đồng hồ Titan ra mắt bộ sưu tập mang tên “Hoa Việt Nam”

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay tinh tế dành cho phái đẹp, lấy cảm hứng từ bốn mùa của Việt Nam.

Titan, nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ năm trên thế giới, vừa giới thiệu đến với công chúng bộ sưu tập đồng hồ đeo tay: Hoa Việt Nam, bộ sưu tập dành cho những người phụ nữ duyên dáng và tinh tế.

Bộ sưu tập Hoa Việt Nam của đồng hồ Titan lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều được biết đến với một loài hoa là biểu tượng: hoa sen của mùa hè, hoa cúc của mùa thu, hoa đào của mùa đông và hoa lan của mùa xuân. Các mẫu đồng hồ được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ vẻ đẹp đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của từng mùa.

Hoa Việt Nam, do đội ngũ thiết kế của Titan lấy cảm hứng khi đến và ở lại Việt Nam nhiều tháng để tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam. Sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng ý tưởng của bộ sưu tập. Việc kế thừa nét truyền thống được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế. Các đồng hồ đeo tay trong bộ sưu tập đều dành riêng cho phụ nữ Việt.

Lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, cùng với sự tinh xảo trong việc chế tác, bộ sưu tập Hoa Việt Nam của đồng hồ Titan mang thiết kế cổ điển nhưng vẫn nổi bật nét hiện đại trong từng mẫu thiết kế. Mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ nhằm lột tả hết mọi vẻ đẹp của mỗi loài hoa – hoa sen thanh khiết lướt nhẹ trên dây đeo, phong lan tinh tế bao quanh mặt số, cánh hoa cúc truyền cảm hứng cho mẫu dây đeo và hoa đào tuyệt đẹp điểm tô cho mặt số tạo nên một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cao cấp.

Ông H.G. Raghunath, Giám đốc điều hành Đồng hồ đeo tay và Phụ kiện của Titan chia sẻ: “Titan rất vui mừng khi có cơ hội để tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ với Việt Nam, cũng như những khách hàng của đất nước xinh đẹp này. Khi xây dựng thương hiệu, chúng tôi đã luôn luôn tự ý thức, cũng như thay đổi để phù hợp với thị hiếu khách hàng, việc đó đã làm cho Titan trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng hàng đầu. Việc cho ra mắt bộ sưu tập Hoa Việt Nam’, như món quà tuyệt vời mà Titan muốn gửi đến hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam. Các mẫu thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ những bông hoa của Việt Nam đáp ứng khéo léo một cách toàn diện, tạo nên sự hài hòa nhằm tôn vinh vẽ đẹp của người phụ nữ Việt”.


Thông tin thêm về bộ sưu tập

Bộ sưu tập này bao gồm 15 mẫu đồng hồ, với 3 mẫu dành riêng cho mỗi loài hoa.


Búp Sen:

Thiết kế này lấy cảm hứng từ búp sen trong hồ, mặt đồng hồ được khảm xà cừ với họa tiết ở hai bên. Viền đồng hồ được đính 50 viên pha lê Swarovski. Với dây đeo kim loại bóng. Bộ Sưu tập gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.


Hoa Sen:

Trong thiết kế này, hình ảnh thanh tao của sen nở kết nối hai bên mặt đồng hồ được khảm xà cừ. Cánh sen được chế tác từ ngọc trai tráng men. Với dây đeo thiết kế dạng lắc gồm 2 phiên bản: thép không rỉ và mạ vàng.


Hoa Đào:

Đến mùa đua nở, cành đào được điểm tô duyên dáng với những bông hoa nhỏ bé. Hình ảnh đó được lưu lại dưới mặt đồng hồ chế tác từ xà cừ. Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.


Phong Lan:

Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đẹp nhất của hoa lan. Mỗi cánh hoa là từ một loại lan khác nhau, được đặt cách điệu xung quanh vỏ đồng hồ. Thiết kế với nửa dây đeo là vòng kada, các múi giờ trên mặt đồng hồ được đính đá pha lê Swarovski. Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.


Hoa Cúc:

Cũng giống như những bông hoa khác, thiết kế này làm bật lên vẻ đẹp của cúc. Họa tiết từ sự sắp xếp các cánh hoa đã tăng thêm vẻ đẹp của mặt đồng hồ với chất liệu xà cừ. Với 50 viên pha lê Swarovski được đính quanh viền mặt đồng hồ, Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

 

Thông tin thêm về Titan

Titan là một phần của Tata Group, với giá trị thương hiệu lên đến 1,8 tỷ USD.

Titan hiện là nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 5 trên thế giới, với hơn 13 triệu đồng hồ được sản xuất mỗi năm, 135 triệu khách hàng hài lòng tại hơn 32 quốc gia. Thương hiệu đồng hồ Titan hiện nay đã có mặt tại hơn 7.000 cửa hàng trên toàn thế giới.


Showroom trưng bày và bán bộ sưu tập

Đồng hồ Hưng Thịnh tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của nhãn hiệu đồng hồ Titan được sở hữu, trưng bày và bán đầy đủ các mẫu của bộ sưu tập này tại showroom: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí minh. Mọi nhu cầu tư vấn cũng như đặt hàng online quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Đồng hồ Hưng Thịnh theo Hotline: 0918 79 55 89 (Mr. Tình)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2018 ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH. All Rights Reserved.